fbpx

3 Ngày Trải Nghiệm InfusionSoft Tuyệt Vời Với Life Cycle Marketing

Vẫn chỉ biết được hiệu năng của InfusionSoft qua lời giới thiệu, những buổi demo, nhưng khi chạm mặt với từng tình huống trong khóa học thực tiễn Life Cycle MarketingSale Pipeline, anh chị nào cũng tâm đắc vì thấy được đây là thứ mà lâu nay doanh nghiệp mình tìm kiếm.

Khoảng 20 anh chị từ nhiều công ty đã quây quần trong những ngày mọi người đua nhau nghỉ lễ chỉ để có những bước khởi đầu với InfusionSoft. Có lẽ với công việc kinh doanh lâu năm, ai cũng có kinh nghiệm, ai cũng có những bí quyết riêng để gây dựng nên sự nghiệp như hôm nay. Nhưng đến với buổi học, cùng nhau chia sẻ, nhiều anh chị vỡ lẽ rằng lâu nay chúng ta đều đã bỏ qua quá nhiều khách hàng.

Mỗi buổi học là một buổi tiếp thu tràn đầy sinh lực để sẵn sàng áp dụng thực tế cho doanh nghiệp của mình.

Vẫn tràn đầy năng lượng trong mỗi ngày, anh Nguyễn Quang Ngọc đem đến cho các học viên những lời chia sẻ thấm đẫm kinh nghiệm và “xương máu” của chính mình., “Câu chuyện marketing rất nhiều vấn đề nhưng điều lớn nhất khiến nhiều doanh nghiệp lao vào vòng xoáy luẩn quẩn thậm chí mất kiểm soát là việc không thể kiểm soát được khách hàng”.

Kinh qua nhiều mô hình sale, học hỏi nhiều chuyên gia nhưng thời điểm hiện tại, bạn có thể bùng nổ hơn với việc tự động hóa mọi việc. Anh từng tìm đến hàng loạt giải pháp tự động hóa, tiêu tốn hàng tỷ đồng dùng thử, tối ưu lại ứng dụng… nhưng không thứ nào đem lại cho anh một cảm giác hoàn hảo như InfusionSoft.

InfusionSoft, như anh Ngọc nói là một thế giới bao la và thông minh: “Nó sáng tạo mạnh mẽ nếu bạn cũng sáng tạo mạnh mẽ”.

Một tình huống dễ gặp nhất trong những buổi tiếp xúc đầu tiên của nhiều người với InfusionSoft là tư duy nóng vội cũ. Một thế giới tràn ngập khách hàng sẽ mở ra nếu bạn là người nắm giữ mọi thứ. Bởi bạn biết đâu là thời cơ chín mùi để thu tiền và cũng luôn nắm chắc được khách hàng đang ở tiến trình nào để chăm sóc phù hợp. Và trên hết mọi thứ đều đã được bạn lập trình sẵn chỉ trong “vài nốt nhạc”.

Hẹn gặp lại các bạn vào một trải nghiệm cao hơn vào các khóa học sau để nâng bậc sung sướng khi nắm trong tay giải pháp hoàn hảo, toàn diện nhất hiện nay.

InfusionSoft Việt Nam

Tagged under:

Leave a Reply

Your email address will not be published.