fbpx

CHÚNG TÔI GIÚP CÁC DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ THÀNH CÔNG

Về Infusionsoft

Không giống như các công ty phần mềm khác, chúng tôi chỉ tập trung vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chúng tôi thúc đẩy doanh nghiệp vừa và nhỏ tăng trưởng với công nghệ, chiến lược bán hàng và marketing bởi những người đi đầu trong các ngành nghề, chủ doanh nghiệp, các chuyên gia và nhà tư vấn. Giải pháp phần mềm tích hợp marketing và bán hàng tối ưu của chúng tôi kết hợp CRM, marketing tự động hóa, thương mại điện tử, giải pháp thanh toán với thị trường các ứng dụng, tích hợp và đối tác đầy sôi động,

infusionsoft-2

Phía sau hậu trường

overview-paving-the-way

Mở đường

Gặp gỡ đội nhóm đang giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên thế giới thay đổi
overview-small-business-core

Cốt lõi trong doanh nghiệp nhỏ

Chúng tôi không chỉ tin tưởng vào doanh nghiệp vừa và nhỏ - mà còn sống cùng với chúng. Hơn một nửa nhân viên của chúng tôi đã từng sở hữu hoặc làm việc cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.
overview-passion

Đam mê. Trưởng thành. Trách nhiệm.

Chúng tôi đang thật sự rất nghiêm túc giúp đỡ doanh nghiệp vừa và nhỏ thành công. Còn bạn?
You can fail at what you don't want, so you might as well take a chance on doing what you love!
Jim Carrey
Actor/Comedian

Hòa nhập cùng kỷ nguyên phát triển

125,000 người dùng dựa vào các giải pháp được Infusionsoft cung cấp mà các nơi khác không thể cung cấp được: tư vấn và hỗ trợ những công việc quan trọng để thành công. Cho dù là tư vấn 1-1, đào tạo trực tuyến hay các sự kiện ở quy mô lớn, doanh nghiệp vừa và nhỏ biết rằng Infusionsoft còn cung cấp cho họ nhiều hơn thế nữa. Nó là cách kết nối đến làn sóng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay.

infusionsoft-2

Câu hỏi khác về Infusionsoft?