fbpx

Bạn Sẽ Làm Gì Khi Nắm Được Bí Kíp “Bão” ?

Mô hình “Marketing Bão” tiếp tục đem đến sự hứng thú cho nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tuần vừa qua. Dù đã sở hữu bộ công cụ mạnh mẽ nhất hiện nay InfusionSoft, nhưng khóa học vẫn là một trang bị không thể thiếu.

Công thức tạo bão sẽ đem đến một chiến dịch bán hàng hoàn hảo nhất khắc phục được hàng loạt nhược điểm của các mô hình bán hàng kinh điển từ trước đến nay.

Trải nghiệm thú vị trong suốt 5 ngày của khóa học không chỉ là những công thức, những bài học đắt giá mà còn là những kinh nghiệm tuyệt vời đến từ anh Nguyễn Quang Ngọc và Trần Mạnh Đức.

Anh Nguyễn Quang Ngọc, người tạo ra mô hình Marketing này hơn ai hết là người tâm huyết trong việc chia sẻ với các anh chị học viên. Anh chia sẻ, “Mô hình tuyệt vời này cốt yếu vẫn là vận dụng các quy luật đến từ tự nhiên. Trước đây, rất khó để có thể áp dụng điều này, nhưng hiện tại với các công cụ về Automation, ta hoàn toàn có thể thiết lập mọi thứ theo chủ đích”.

Anh Trần Mạnh Đức, một tên tuổi trẻ trong lĩnh vực Internet Marketing cũng dành thời gian 2 ngày chia sẻ trong khóa học này. Anh là một bằng chứng rõ ràng nhất trong việc triển khai mô hình này với thu nhập 249.000 USD chỉ sau 8 tháng. Với thế mạnh về tư duy, kinh nghiệm hoạch định kế hoạch theo tư duy Automation, quản lý công việc cách gọn nhẹ nhất. Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng kinh nghiệm chia sẻ của anh đem đến cho các học viên tràn đầy hứng khởi.

Nhiều học viên rất tâm đắc vì những gì mình gặt hái được trong khóa học, “Mình rất tâm đắc với mô hình marketing mới: đưa ra được nhiều thông tin đến khách hàng và không tốn nhiều chi phí như việc đầu tư vào quảng cáo, truyền thông trước đây”. Chuỗi email “giới thiệu bản thân” đem đến sự ưng ý với nhiều anh chị: “Bởi được sáng ra nhiều điều và sẽ chia sẻ nhiều hơn cho khách hàng. Trước đây thì chỉ bán hàng với tư thế chụp giật, nhát gừng trong việc giới thiệu”.

Khóa học không chỉ đem đến cho nhiều doanh nghiệp nhiều điều lợi ích nhưng cũng là dịp để tạo có hội trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau trong nhiều ngành nghề kinh doanh, thậm chí cũng là nơi khởi đầu cho nhiều cơ hội hợp tác mở rộng.

Tagged under:

Leave a Reply

Your email address will not be published.