fbpx

BUSINESS AUTOMATION 2017 – Hãy Nói Cho Tôi Biết Rằng: Bạn Cảm Thấy Thật Tuyệt Vời !!!

BUSINESS AUTOMATION 2017 vừa kết thúc lần lượt vào các ngày 22 và 23/05 tại TP HCM, Hà Nội. Mỗi người tham dự ra về đều cảm thấy háo hức thế nào để có thể về nhà ngay để bắt đầu áp dụng ngay cho doanh nghiệp hay cơ sở kinh doanh của mình. Một chương trình tự động hóa đích thực từ khâu chuẩn bị quảng bá cho đến lúc bắt đầu chương trình. Dù bạn có tham gia chương trình này hay không, chúng tôi vẫn biết rằng Automation là một dòng chảy mà hiện tại ai nấy đều đang rất quan tâm. Chúng tôi chỉ mong rằng sẽ luôn đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình. Hãy chia sẻ để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất kỳ lúc nào nhé.

—– – – –  – > ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ TỰ ĐỘNG HÓA

Tổng cộng đã có đến 700 đã đến người tham dự chương trình BUSINESS AUTOMATION tại TP HCM và Hà Nội. Hàng trăm doanh nghiệp, cá nhân đang phát triển mô hình kinh doanh riêng có cơ hội được gặp gỡ trao đổi hoặc thậm chí là tìm đối tác ngay tại sự kiện. Dù rằng thông báo về sự kiện chỉ được công bố cách ngày diễn ra 7 ngày nhưng lượng người tham dự đông đảo này chứng tỏ, Automation là một chủ đề nóng hơn bao giờ hết trong giới kinh doanh hiện nay.


Hơn 400 người đã đến tham dự tại chương trình BUSINESS AUTOMATION tại TP HCM

300 người tham dự tại BUSINESS AUTOMATION tại Hà Nội

Mỗi diễn giả bước lên sân khấu là một bằng chứng sống cho việc áp dụng thành công Tự động hóa. Câu chuyện đều có một điểm chung đều đi qua các bước trải nghiệm gian nan, thất bại suy sụp vì suy nghĩ theo lối cũ “Tôi sẽ cố gắng làm việc cật lực, tôi sẽ thành công”.

Nguyễn Quang Ngọc, CEO Cơn Bão Triệu Phú, vẫn tràn trề sinh lực như mọi khi để tiếp tục truyền lửa cho trào lưu Automation mới.

Ông Kirk Masters, Đại diện kinh doanh khu vực Đông Nam Á của Infusionsoft khẳng định, cuộc chơi hiện nay đã đổi khác, “Nếu bạn không làm việc theo cách thông minh hơn bạn chắc chắn sẽ đi xuống”.

Ví dụ thực tế từ ông Nguyễn Quang Ngọc, CEO Cơn Bão Triệu Phú cho biết, công ty ông đã từng có khoảng thời gian rất hưng thịnh, rất nhiều khách hàng nhưng vào cuối năm 2015 mọi hoạt động gần như rơi vào sự hỗn loạn, cái ông cần là thứ công cụ như hiện nay giúp hệ thống hóa, tự động hóa những công việc cần thiết.

Khách tham dự còn có cơ hội được biết đến nhiều câu chuyện thành công từ khắp thế giới qua việc ứng dụng Tự động hóa cách hiệu quả.

Ông Kirk còn khẳng định, khi sở hữu Infusionsoft bạn đã đi trước 10 năm so với các đối thủ về việc Tự động hóa. Việt Nam chỉ là nước vừa được tiếp nhận Infusionsoft trong vòng hơn 1 năm trở lại đây nhưng đã đạt đến mức thứ 4 trên toàn cầu về lượng doanh nghiệp sử dụng phần mềm này. Chúng tỏ nhưng cầu là rất mạnh, cấp thiết. Nhiều doanh nghiệp đã thấy được lợi ích đó và đang sở hữu công cụ này để phát triển mạnh mẽ hơn.

John Lang, đại diện khối phát triển đối tác Infusionsoft, lời khuyên cho mọi người hiện nay là “Bạn có sẵn sàng để từ bỏ mọi thứ cũ và lập nên hệ thống hoàn thiện mới”.

Ngoài ra, theo ông John Lang, đại diện khối phát triển đối tác Infusionsoft cho biết, một khi đã là người dùng bạn còn có cơ hội trở thành nhà phân phối sản phẩm này đến hàng trăm ngàn doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam với chính sách lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn.

Buổi chiều cùng ngày, người tham dự có cơ hội trải nghiệm những ứng dụng thực tế của Automation từ những chia sẻ của chuyên gia Nguyễn Vĩnh Cường áp dụng trên môi trường phần mềm Infusionsoft.

Ông Nguyễn Vĩnh Cường, CEO An Hòa Communications

Có một thực tế phổ biến là nhiều chuyên gia nổi tiếng trên thế đều đã và đang sử dụng Infusionsoft cho công việc của mình như Peng Joon, Brian Tracy, Tom Hokkins. . .
Hơn 70 người đã đăng ký để trở thành khách hàng của Infusionsoft ngay tại chương trình

Bạn sẽ không đơn độc trong cuộc chơi Automation xu hướng mới này. Vấn đề là hãy tạo kết nối, chia sẻ đồng thời tìm ra cho mình một mô hình “đánh trận” thích hợp, hiệu quả nhất.

Trên hết, công cụ Infusionsoft là thứ vũ khí không thể thiếu nếu bạn muốn phát triển Automation cách toàn diện, tiết kiệm chi phí và thời gian nhất.

– – – – – – – –  – > ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ TỰ ĐỘNG HÓA

Tagged under:

Leave a Reply

Your email address will not be published.