fbpx

ĐƯA DOANH NGHIỆP CỦA BẠN

TIẾN LÊN ĐƯỜNG CAO TỐC

05
Ngày
06
Giờ
00
Phút
00
Giây

Nếu bạn mong muốn sở hữu một bộ máy kinh doanh được tự động hoá, xây dựng trên nền tảng kinh doanh sẵn có của bạn, thì bạn đang ở đúng vị trí rồi.

Nhưng đầu tiên, một cảnh báo cho bạn

 • Bạn có đang cảm thấy quá tải vì phải đảm nhiệm quá nhiều vị trí trong doanh nghiệp của mình?
 • Bạn có cảm thấy mình luôn thiếu thời gian để tập trung phát triển kinh doanh của mình lên một mức độ cao hơn?
 • Bạn cảm thấy nhàm chán với những công việc lặp đi lặp lại, những công việc mang lại giá trị thấp?
 • Việc Doanh nghiệp phát triển hơn không đem lại tự do mà trông giống như một mớ hỗn độn?
 • Và có bao giờ ý nghĩ đóng cửa Doanh nghiệp thoáng qua đầu bạn - Chỉ muốn quay trở lại đảm nhận một vị trí và làm thật tốt mà thôi?​

Để thật sự làm chủ và nắm bắt chính doanh nghiệp của mình, từ quy trình, công việc tới dự đoán được doanh thu tốt nhất, bạn sẽ cần cập nhật những kiến thức và tư duy mới, thay đổi những thói quen và cách nhìn cũ.

Cách làm kinh doanh cổ điển là khi bạn bán một sản phẩm dịch vụ và hy vọng khách hàng mua hàng và quay lại, nhưng việc phải liên tục tạo ra những đơn hàng từ khách hàng mới hàng tháng có thể khiến bạn căng thẳng và khó đoán được kết quả.


Vì thế tôi rất vui bạn đang đọc những dòng này, và có hứng thú với giải pháp tuyệt vời của Infusionsoft

Điều sẽ mang lại sự hài lòng đến bất ngờ cho bạn.


Giải pháp công nghệ Infusionsoft

Chúng tôi muốn chia sẻ với bạn giải pháp sẽ giúp bạn tăng tỉ lệ chuyển đổi lên một mức đáng kinh ngạc, đặt khách hàng là trung tâm của công việc kinh doanh, đưa việc tương tác và chăm sóc khách hàng - một trong những bộ phận được cho là chi phí - trở thành bộ phận có thể sinh ra doanh thu rất cao.

Tự động hoá được quy trình Sales & Marketing cho bạn sự tự do cần thiết để tập trung vào mở rộng kinh doanh, ổn định được doanh thu - một điều mà khiến các doanh nghiệp luôn phập phồng lo sợ.

Infusionsoft với tư cách là một trong những doanh nghiệp cung cấp giải pháp CRM, Tự động hoá Sales & Marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ hàng đầu trên thế giới, đang được hơn 125,000 doanh nghiệp tin tưởng sử dụng và đạt được những kết quả đáng ngưỡng mộ.

Chúng tôi tìm hiểu và nghiên cứu về những gì hiệu quả cho các doanh nghiệp đó và quyết định đưa về với cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam giải pháp tuyệt vời này, chứng kiến những kết quả tuyệt vời Infusionsoft đem lại cho cộng đồng doanh nhân thế giới.

Đó là lý do tại sao Infusionsoft được những doanh nghiệp lớn và những Doanh Nhân chiến lược nổi tiếng trên toàn cầu tin tưởng và kết hợp với công việc kinh doanh của họ, có những người với con số lên tới hàng trăm triệu đô.

Đánh Giá Của Các Chuyên Gia Hàng Đầu Thế Giới


Rebecca Brandt

Giám đốc điều hành của INC

Infusionsoft được biết đến như giải pháp hàng đầu về Marketing và Sale cho những Doanh Nghiệp cần tự động hóa Marketing và hỗ trợ mạnh mẽ khâu bán hàng.

Infusionsoft là tiêu chuẩn vàng cho các Doanh Nghiệp vừa và nhỏ đang cần tới một giải pháp đột phá cho bán hàng và tiếp thị.

Jason FeiferTổng Biên Tập của Entrepreneur

Bryan Forbes

Cựu giám đốc của trang Forbes

Infusionsoft mang đến những giải pháp hoàn chỉnh cho Doanh Nghiệp vừa và nhỏ.

Infusionsoft cho phép bạn tự động hóa phần lớn kinh doanh của mình. Đây chính là phao cứu sinh của Doanh Nghiệp.

Ira M. Millstein Giám đốc của Fortune

Khách Hàng Trên Thế Giới Sử Dụng Infusionsoft

MILKHOUSE CANDLES

Hiện đại hóa quy trình sản xuất nến

Đối với Eric và Janet Sparrow, thành công là một cuộc hành trình. Họ đã gây dựng công ty của mình, Milkhouse Candles, từ một văn phòng nhỏ trở thành cơ sở sản xuất nến sáp từ đậu nành hàng đầu của nước Mỹ.


Salon Success Strategy

Salon Succes Strategies tăng danh sách khách hàng của mình từ 2 lên đến 51 khách hàng và tăng doanh thu hàng năm lên $600,000. Thật không dễ dàng, nhưng chiến lược công nghệ đứng đắn đã giúp điều đó trở thành hiện thực.


TITIN

Fitness Gear thách thức ngành công nghiệp thể dục thể thao

TITIN đã phát triển từ một mẫu sản phẩm bó trong một căn phòng nhỏ trở thành một sản phẩm được các binh sĩ trong quân đội và các đội thể thao chuyên nghiệp ưa chuộng. Bằng cách sử dụng công nghệ bán hàng và marketing TITIN luôn liên tục đổi mới và truyền cảm hứng về sự chuyển mình trong ngành công nghiệp thể dục thể thao.


TYLER NEW MEDIA

Tyler New Media đã thay đổi cuộc sống nhiều người online và offline

Tyler New Media được thành lập với một sứ mệnh to lớn là khuyến khích, thúc đẩy và chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân cho cộng đồng người Mỹ gốc Phi. Được trang bị với niềm đam mê và sự hỗ trợ bởi công nghệ, công ty từ một blog cá nhân nhỏ trở thành một thương hiệu quốc tế.

Infusionsoft đã về Việt Nam như thế nào?

Không chỉ tìm hiểu và đưa Infusionsoft về với Việt Nam ngay giai đoạn đầu. Chúng tôi đã đưa chính doanh nghiệp của mình - Cơn Bão Triệu Phú - để thử nghiệm xem giải pháp công nghệ này hỗ trợ chúng tôi như thế nào trước khi đem nó tới với cộng đồng lớn hơn. Và chúng tôi đã đạt được những kết quả rất hài lòng.

Trước khi biết tới Infusionsoft, công ty chúng tôi có một đội ngũ Bán hàng và chăm sóc khách hàng hùng hậu hơn 30 nhân viên.

Thông tin khách hàng quá nhiều gây ra sự rối loạn trong việc bán hàng và chăm sóc, khiến cho trải nghiệm của khách hàng rất bị hạn chế.

Khi nắm bắt được Infusionsoft, nhóm Bán hàng và Chăm sóc khách hàng của chúng tôi giảm xuống dưới 10 nhân viên.

Với cùng khối lượng công việc thậm chí còn hiệu quả hơn. Thật tuyệt vời! Chúng tôi rất cảm ơn những điều Infusionsoft đã giúp cho doanh nghiệp của mình.


KIRK MASTERS - Phụ trách Đối tác châu Á Thái Bình Dương đã ghé thăm CBTP khi chúng tôi được chính thức trở thành Đối tác đại diện cho Infusionsoft tại Việt Nam.

Tương lai và tầm nhìn chúng tôi và Infusionsoft cho cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam là rất triển vọng. Với sự thực nghiệm, hiểu biết về tính năng cũng như thị trường tại đây, chúng tôi có niềm tin vững chắc Infusionsoft sẽ nâng tầm cỡ của doanh nghiệp Việt Nam lên một mức độ mới.


Lợi Ích Infusionsoft Mang Lại Là Gì?

Ngay từ đầu, Infusionsoft được xây dựng để giải quyết những vấn đề lớn nhất của doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Nếu bạn đang tìm cách thông minh hơn để mở rộng kinh doanh của mình trong lúc phát triển, nền tảng Infusionsoft mạnh mẽ có thể giúp bạn. 

Câu Chuyện Thành Công Khi Sử Dụng Infusionsoft Tại Việt Nam

Võ Văn Phúc - Callia

CALLIA

Trước đây, hàng tháng anh Phúc chi tới $3,500 - $4,000 cho chi phí quảng cáo, để quảng bá sản phẩm cũng như thương hiệu Thời trang Callia của mình.

Khi áp dụng Infusionsoft vào kinh doanh, anh Phúc sau nhiều lần tự thử nghiệm và cuối cùng cài đặt được một chiến dịch chạy tự động trong vòng 5-6 ngày sau đó hệ thống hoàn toàn tự vận hành mà không cần sự tác động của anh.
Sau 5 ngày, Callia tiếp cận gần 20,000 khách hàng mới, có 9,000 người opt-in vào hệ thống.

SUCCESS OCEANS


SuccessOceans đã từng tổ chức nhiều sự kiện chia sẻ lên tới hơn 18,000+ người tham dự và gần 70,000 người theo dõi nội dung; là đơn vị tổ chức những sự kiện với quy mô lớn nhất Việt Nam.

Tuy nhiên, họ gặp vấn đề trong việc lưu trữ dữ liệu những người tham dự, khâu quản lý và nhận định đối tượng còn gặp nhiều khó khăn. Việc này khiến cho việc chăm sóc, theo sát khách hàng còn nhiều lỗ hổng, ảnh hưởng trực tiếp tới doanh thu mặc dù lượng dữ liệu khách hàng của họ thu thập được là rất lớn.

Khi biết tới Infusionsoft, không chỉ giải quyết được những vấn đề ở trên, SuccessOceans tiếp tục tiến hành các chiến dịch Email Marketing tự động để chăm sóc dữ liệu của họ một cách chính xác và chu đáo nhất., dựa trên nền tảng CRM và Tự động hoá Marketing mạnh mẽ.

Trần Mạnh Đức - CEO SuccessOceans


Nguyễn Thị Hồng Nhung- BDiamond

BDIAMONDS

BDiamond là đơn vị cung cấp các gói quà tặng cho khách hàng là các Doanh nghiệp và sau một thời gian hoạt động đã xây dựng được uy tín trên thị trường.

Tuy nhiên chị Hồng Nhung luôn mong mỏi tìm ra được một giải pháp quản lý dữ liệu khách hàng tối ưu hơn, cung cấp sự tương tác gần gũi hơn đến với từng khách hàng.

Trong dịp Tết năm nay, tưởng chừng chị sẽ gặp khó khăn ở doanh số với vấn đề bán hàng. Tuy nhiên, khi áp dụng Infusionsoft vào Doanh nghiệp của mình, số lượng đơn hàng tăng mỗi ngày trước Tết, chị Nhung còn không có thời gian để lướt Facebook vì quá bận rộn với đơn hàng.


Những ngành nghề nào có thể sử dụng Infusionsoft

* Và nhiều ngành nghề khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết xem ngành kinh doanh của bạn có phù hợp với Infusionsoft không.

Vậy Infusionsoft dành cho những đối tượng nào?

 • Là những Doanh nghiệp - Cá nhân có công ty đã hoạt động trên 2 năm, có đội ngũ nhân sự Sales và Marketing thiện chiến và chiến lược kinh doanh rõ ràng - muốn tăng tốc độ tăng trưởng trong kinh doanh

 • Là những Doanh nghiệp - Cá nhân chưa có đội ngũ nhân sự, tuy nhiên họ có chiến lược và hướng kinh doanh rõ ràng

 • Là các cá nhân startup có ý tưởng kinh doanh nhưng chưa có chiến lược và nhân sự, có thể họ đã có nguồn cung cấp sản phẩm

 • Các chuyên gia của chúng tôi sẽ cài đặt toàn bộ hệ thống cho bạn và từ đó bạn chỉ cần phải tập trung vào những công đoạn quan trọng nhất.

 • Những chuyên gia của Infusionsoft sẽ hướng dẫn bạn để chi tiết hoá chiến lược hiện tại và đưa vào trong hệ thống Infusionsoft một cách có hiệu quả. 

 •  Chúng tôi sẽ giúp bạn triển khai theo chiến lược hiệu quả đã được chứng minh của chúng tôi để xây dựng chiến lược kinh doanh cho bạn.

Nhận Xét Của Chuyên Gia Về InfusionSoft

Richdad Lộc - Chủ tịch của ONNET JSC

Nhận Xét Của Khách Hàng Infusionsoft Tại Việt Nam

Mình thấy Infusionsoft rất tuyệt vời. Công cụ này đã khiến cho mình mở ra một Tư duy mới về chiến lược, giúp mình rất nhiều trong việc quản lý và tối ưu hệ thống.

Nguyễn Cẩm Vân 
Sky Art

Có quá nhiều giá trị nhạn được từ InfusionSoft, những kiến thức cực chất, cực mới, hiện tại nhiều không thể thống kê. Nhưng thông tin tích cực nhất tôi nhận ra là: 70% khách hàng liên hệ với bạn đã quan sát bạn từ website, facebook, email...và chính InfusionSoft sẽ hỗ trợ tốt nhất trong việc mang khách hàng về với công ty của mình.

  Nguyễn Thị Hải Yến
Toàn Phát Corp.

InfusionSoft sẽ giúp tối ưu Doanh Nghiệp về quản lý và vận hành hoạt động công ty.

Tôi đã trải qua 3 ngày cực kỳ tuyệt vời để học được cách làm  hệ thống Marketing và Sale bằng InfusionSoft. Xin cám ơn thầy Ngọc và Ms.Hương thật nhiều

  Ngô Hải Long
Xây Dựng Ngô Huỳnh

Trước đây mình cứ nghĩ Infusionsoft tương tự như GetResponse - đơn giản là tạo campaign và gửi email tự động. Nhưng giờ đã hiểu rõ bản chất của Infusionsoft. Sắp tới mình sẽ áp dụng triệt để vào công việc kinh doanh của mình

  Trần Hoài Nam
IM Group

Nhờ InfusionSoft mà năm nay mình có thêm một loạt khách hàng lớn. Giờ mình còn không có thời gian lên Facebook mà ngập mặt với đơn hàng.

  Nhung Trần
BDiamond

Không ngờ hệ thống InfusionSoft lại "kinh khủng" như vậy

  Võ Văn Phúc
Callia Fashion

InfusionSoft là công cụ thách thức bản thân tôi trở thành cái gì đó lớn lao hơn, tuyệt vời hơn. Cảm ơn anh Ngọc đã mang Infusionsoft về Việt Nam và cảm ơn sự hỗ trợ tuyệt vời từ anh chị. Vấn đề còn lại là HÀNH ĐỘNG.

Nguyễn Minh Giang
CEO iGreen

Với những gì Cơn Bão Triệu Phú tổ chức đào tạo, hướng dẫn sử dụng phần mềm InfusionSoft đã giúp em có những bước đi thần tốc trong chiến lược Sales - Marketing tại công ty.

Hi vọng với việc sử dụng phần mềm xịn và nhân sự xịn sẽ giúp KPack - LSPack có doanh số tăng trưởng vượt trội

_

Nguyễn Thị Đoan Thanh
Kim Pai Group

Bảng Giá Khuyến Mãi Infusionsoft Business Automation

 Dưới đây là bảng giá Thanh toán hàng tháng (bắt buộc) khi sử dụng Infusionsoft và được áp dụng cho khách hàng Thanh toán hoàn tất KickStart PLUS từ ngày 26/05/2016 đến hết ngày 31/05/2017​

Essentials

$199

Thanh toán hàng tháng

TẶNG USER VÀ CONTACT

 • Tư vấn & hướng dẫn về mặt kỹ thuật để hiểu và áp dụng các tính năng của hệ thống.
 • Tặng Free 1 user (Trị giá 49$/tháng/user) trọn đời
 • Tặng Free 10.000 contact (trị giá 75$/tháng) trọn đời.Delux

$299

Thanh toán hàng tháng

TẶNG USER VÀ CONTACT

 • Tư vấn & hướng dẫn về mặt kỹ thuật để hiểu và áp dụng các tính năng của hệ thống
 • Tư vấn xây dựng quy trình marketing hoàn hảo.
 • Tư vấn về chiến lược kinh doanh.
 • Tặng Free 3 users (Trị giá 59$/tháng/user)
 • Tặng Free 50.000 contact (trị giá 150$/tháng)

Complete

$399

$379

Thanh toán hàng tháng

TẶNG USER VÀ CONTACT

 • Tư vấn & hướng dẫn về mặt kỹ thuật để hiểu và áp dụng các tính năng của hệ thống
 • Tư vấn xây dựng quy trình marketing hoàn hảo.
 • Tư vấn về chiến lược kinh doanh.
 • Tặng Free 5 users (Trị giá 69$/tháng/user)
 • Tặng Free 100.000 contact (trị giá 200$/tháng)

NHANH LÊN, THỜI GIAN CÓ HẠN

00
Days
00
Hours
00
Minutes
00
Seconds