fbpx

Câu lạc bộ Expert Infu – Sân chơi mới của các Chủ Doanh Nghiệp thực chiến!

Sau hơn 1 năm hoạt động của InfusionSoft tại Việt Nam, số lượng các doanh nghiệp tiếp cận và sử dụng InfusionSoft cho công việc kinh doanh của mình ngày càng gia tăng. Nhiều anh chị chủ doanh nghiệp đã từng bước làm chủ được InfuisonSoft và tạo ra những thay đổi đáng kể trong công việc kinh doanh của mình. Cơ cấu lại doanh nghiệp, tối ưu hóa nhân sự, tự động hóa các hoạt động Marketing, Sale và hoạt động nội bộ. Có nhiều anh chị không những áp dụng InfusionSoft xuất sắc cho doanh nghiệp của mình mà còn chia sẻ và hỗ trợ cho nhiều doanh nghiệp khác trong cộng đồng InfusionSoft ngày càng nắm vững được hệ thống và tối ưu hệ thống kinh doanh của mình.

Câu lạc bộ Expert Infu là nơi những kiến thức, những kinh nghiệp quý báu trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ được chia sẻ và thảo luận rất sôi nổi. Sự khác biệt của các Expert Infu là không chỉ nói lý thuyết đơn thuần mà là các phần thực hành ngay và luôn. Tại câu lạc bộ, mọi người chia sẻ với nhau những How-to trong công việc Marketing & Sale và tối ưu hóa hệ thống kinh doanh trên nền tảng InfusionSoft.

Câu lạc bộ hiện tại được sinh hoạt định kỳ vào thứ 5 hàng tuần tại cả 2 đầu HCM và HN từ 9AM – 12AM tại văn phòng trụ sở của công ty Tiếp Thị Cơn Bão – Đại diện của InfusionSoft tại Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published.