fbpx

TẠO RA CHIẾN LƯỢC MARKETING

spend-less-time-marketing

"Mỗi lần một khách hàng mua một cái gì đó từ bạn, họ đang nhận được phản hồi? Một tháng kể từ bây giờ, họ có hài lòng không? Khách hàng chỉ muốn biết bạn quan tâm đến họ." LATOYA COLLINS-JONES, PRETTY GEEKY
Nếu bạn cảm thấy mình cần tấm bằng Thạc sĩ MBA để có thể thu thập thông tin khách hàng và phát triển doanh nghiệp của mình, bạn không phải là người duy nhất! Có rất nhiều thứ phức tạp liên quan đến việc đưa doanh nghiệp ra thị trường và tìm ra những công nghệ bạn cần để phát triển khi bạn đến đó.
Infusionsoft có thể hỗ trợ bạn. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ như của bạn trở nên thành công với hệ thống Lifecycle Marketing: một quy trình lăp đi lặp lại được thiết kế để giúp bạn vạch ra một chiến lược toàn diện rõ ràng và sử dụng các công nghệ hiệu quả nhất cho những nỗ lực của bạn. Tất cả là về phát triển kinh doanh của bạn thông qua giap tiếp có mục tiêu và quản lý thông tin khách hàng thông minh hơn, và tất cả bắt đầu với một bộ khung đã được chứng minh.
TEACH ME ABOUT LIFECYCLE MARKETING

daily