fbpx

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

GIẢI PHÁP TỐI ƯU HÓA

Sales & Marketing 

NGÀY TẾT

Nhờ InfusionSoft mà năm nay mình có thêm một loạt khách hàng lớn. Giờ mình còn không có thời gian lên Facebook mà ngập mặt với đơn hàng.

  Nhung Trần
BDiamond

InfusionSoft là công cụ thách thức bản thân tôi trở thành cái gì đó lớn lao hơn, tuyệt vời hơn. Cảm ơn anh Ngọc đã mang Infusionsoft về Việt Nam và cảm ơn sự hỗ trợ tuyệt vời từ anh chị. Vấn đề còn lại là HÀNH ĐỘNG.

Nguyễn Minh Giang
CEO iGreen

Với những gì Cơn Bão Triệu Phú tổ chức đào tạo, hướng dẫn sử dụng phần mềm InfusionSoft đã giúp em có những bước đi thần tốc trong chiến lược Sales - Marketing tại công ty.

Hi vọng với việc sử dụng phần mềm xịn và nhân sự xịn sẽ giúp KPack - LSPack có doanh số tăng trưởng vượt trội

Nguyễn Thị Đoan Thanh
Kim Pai Group

Không ngờ hệ thống InfusionSoft lại "kinh khủng" như vậy

  Võ Văn Phúc
Callia Fashion

Trước đây mình cứ nghĩ Infusionsoft tương tự như GetResponsive - đơn giản là tạo campaign và gửi email tự động. Nhưng giờ đã hiểu rõ bản chất của Infusionsoft. Sắp tới mình sẽ áp dụng triệt để vào công việc kinh doanh của mình

  Trần Hoài Nam
IM Group

InfusionSoft sẽ giúp tối ưu Doanh Nghiệp về quản lý và vận hành hoạt động công ty.

Tôi đã trải qua 3 ngày cực kỳ tuyệt vời để học được cách làm  hệ thống Marketing và Sale bằng InfusionSoft. Xin cám ơn thầy Ngọc và Ms.Hương thật nhiều

  Ngô Hải Long
Xây Dựng Ngô Huỳnh

Có quá nhiều giá trị nhạn được từ InfusionSoft, những kiến thức cực chất, cực mới, hiện tại nhiều không thể thống kê. Nhưng thông tin tích cực nhất tôi nhận ra là: 70% khách hàng liên hệ với bạn đã quan sát bạn từ website, facebook, email...và chính InfusionSoft sẽ hỗ trợ tốt nhất trong việc mang khách hàng về với công ty của mình.

  Nguyễn Thị Hải Yến
Toàn Phát Corp.

Mình thấy Infusionsoft rất tuyệt vời. Công cụ này đã khiến cho mình mở ra một Tư duy mới về chiến lược, giúp mình rất nhiều trong việc quản lý và tối ưu hệ thống.

Nguyễn Cẩm Vân 
Sky Art

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

ĐỐI TÁC

Giải pháp Sales & Marketing mới

Giúp Doanh nghiệp của bạn tạo bước đột phá

NHANH TAY ĐĂNG KÝ

Thời Gian Chỉ Còn

09
Ngày
02
Giờ
00
Phút
00
Giây