Tự Động Hóa Có Thể Giúp Gì Cho Doanh Nghiệp của Bạn?

Qua hơn 5 năm trải nghiệm, tôi học được một điều - để thành công ở bất cứ lĩnh vực nào bạn cần phải có CÔNG CỤ MẠNH thì mới tạo ra được lợi thế vượt trội.

Trước kia tôi có rất nhiều ý tưởng để tối ưu hóa công ty, từ việc làm thế nào tiếp cận hàng ngàn khách hàng tiềm năng đến loại bỏ những công việc làm chậm hoạt động của công ty... Tuy nhiên, phần lớn chúng đều chưa thể hiện thực hóa và tôi vẫn bị mắc kẹt nhiều vào hoạt động kinh doanh cho đến một năm trước đây, khi tôi găp được INFUSIONSOFT. Mọi thứ đều đảo chiều. 

Toàn bộ hệ thống từ khâu marketing đến bán hàng, chăm sóc khách hàng, quản lý dữ liệu, thậm chí là hành chính nhân sự đã dần được tự động hóa theo đúng nghĩa. Thay vì phải mất hơn 20 nhân viên để theo dõi, thực hiện ngần ấy công việc, giờ đây chúng tôi chỉ cần một đội chưa đến 10 người. Thật đáng kinh ngạc!

Nếu bạn đang Kinh Doanh thì đây thật sự là một công cụ công nghệ KHÔNG THỂ BỎ QUA.

Và tại hội thảo KHÁM PHÁ SỨC MẠNH CỦA INFUSIONSOFT & GIẢI PHÁP TỰ ĐỘNG HÓA MARKETING, SALES CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ, tôi sẽ chia sẻ chi tiết về công cụ mạnh này và cách áp dụng trong công việc kinh doanh của bạn.

SPEAKER:
NGUYỄN QUANG NGỌC

Co-Founder & CEO
Cơn Bão Triệu Phú., JSC
Tiếp Thị Cơn Bão ., JSC
Sendmass.com
Zopimvn.com
Infusionsoft.com.vn
Conbaotrieuphu.com
Tìm hiểu thêm tại: nguyenquangngoc.com/gioi-thieu/

CHI TIẾT HỘI THẢO:

Thời gian: 8h30 - 12h30, ngày 7/12/2016
Địa Điểm: Lầu 10 - Khách Sạn Viễn Đông, 275A Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh
Hotline: 19001280

*Lưu ý: Chương trình chỉ dành cho Chủ Doanh Nghiệp, Trưởng bộ phận Marketing & Bán Hàng của Doanh Nghiệp

Công nghệ đã, đang thẩm thấu sâu và thay đổi hoàn toàn cuộc sống và cách chúng ta kinh doanh, từ những điều dễ thấy như bán hàng online đến tầng sâu trong quản trị điều hành doanh nghiệp. 

Không bắt kịp xu thế kinh doanh bằng công nghệ, thật khó có thể đứng vững trong thị trường cạnh tranh và đầy biến động khi mà những gã khổng lồ cũng phải chao đảo.

Tại hội thảo, bạn sẽ được chia sẻ Làm thế nào ứng dụng Đòn Bẩy Công Nghệ - INFUSIONSOFT để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh, gia tăng lợi nhuận, TẠO RA LỢI THẾ VƯỢT TRỘI mà vẫn giữ được một bộ máy tinh gọn.

CLICK ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY