fbpx

​Infusionsoft​: Chúng tôi giúp đỡ các doanh nghiệp vừa và nhỏ thành công ​

Tham gia khoá học chuyên sâu 03 ngày INFUSIONSOFT UNIVERSITY IN PERSON

Clate Mask is an entrepreneur and co-founder and CEO of Infusionsoft

Không quan trọng bạn có bao nhiêu kinh nghiệm, với Infusionsoft, University được thiết kế để đưa bạn lên trình độ tiếp theo. Trong suốt 03 ngày, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn (hoặc nhân viên của bạn) làm chủ các công cụ và hiểu được chiến lược giúp bạn phát triển. Bạn sẽ khám phá những khái niệm cơ bản từ việc tạo ra ấn tượng tốt đầu tiên với khách hàng tiềm năng, hiểu cách thức phân loại dữ liệu và tạo ra các chiến dịch marketing với tính năng Campaign Builder. 

Một khi bạn đã được trang bị đầy đủ những kiến thức nền tảng, bạn sẽ bắt đầu tăng tốc những kỹ năng tự động hoá bằng cách học các quy trình và hiểu những tính năng nâng cao của Infusionsoft từ đó giúp bạn hoàn toàn tự tin để triển khai các chiến lược trong công việc kinh doanh của bạn.

infusionsoft university

ĐỊA ĐIỂM VÀ THỜI GIAN:

Bạn không chắc chắn về những gì bạn đang tìm kiếm? Hãy gọi cho chúng tôi theo số : 090 772 6688 nhấn số lẻ 111#, 112#  hoặc ghé thăm trang Chi tiết Khóa học để biết thông tin về các khóa học chúng tôi cung cấp.


HỒ CHÍ MINH

Lầu 1, Khu Tiện Ích, Thủ Đức Garden Homes, 27 Đường số 3, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM

HÀ NỘI

Lầu 6, Tòa Nhà M5 - Số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

DIỄN GIẢ - GIẢNG VIÊN

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm huấn luyện kết hợp và tư vấn cho các doanh nghiệp nhỏ thuộc nhiều ngành nghề tại VN.
Với chuyên môn và phương pháp giảng dạy theo phong cách riêng của Infusionsoft,  chúng tôi tin tưởng công việc kinh doanh của bạn sẽ có rất nhiều sự chuyển đổi sau khóa học này.


Nguyễn Quang Ngọc
CEO Cơn Bão Triệu Phú
Infusionsoft Partner tại Việt Nam

Vào năm 2010 Nguyễn Quang Ngọc sáng lập công ty về đào tạo phát triển bản thân Cơn Bão Triệu Phú. Trải qua hơn 05 năm, công ty đã phát triển thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo phát triển bản thân ở Việt Nam với hàng chục nghìn người đến theo học. 

Trong quá trình này Nguyễn Quang Ngọc cũng phát triển mô hình Marketing Bão dựa trên nguyên lý hoạt động của Cơn Bão. Mô hình này ngay sau đó đã có ảnh hưởng lớn tới các chủ doanh nghiệp và tạo ra sự đột phá mạnh mẽ về cách họ làm Marketing và đạt được những kết quả vượt trội.

Không chỉ dừng ở đó, Nguyễn Quang Ngọc còn là người biên dịch và phát hành những đầu sách giá trị như The Secret của Rhonda Byrne, Tiền Làm Chủ Cuộc Chơi của Tony Robbins, Chiến Lược Marketing Đỉnh Cao của Dan Kennedy và Tung Sản Phẩm của Jeff Walker cùng nhiều đầu sách giá trị khác. 

Anh cũng là người đưa giải pháp công nghệ tự động hoá Infusionsoft về Việt Nam và đặt nền tảng cho các doanh nghiệp bước chân vào Cuộc Cách Mạng tự động hoá 4.0

CHƯA CÓ TÀI KHOẢN INFUSIONSOFT?

Hãy xem cách InfusionSoft có thể quản lý công việc kinh doanh, phát triển doanh thu và tiết kiệm thời gian tuyệt vời thế nào

Infusionsoft Việt Nam

HCM: Lầu 1, Khu Tiện Ích, Thủ Đức Garden Homes, 27 Đường số 3, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM

Hà Nội: Lầu 6, Tòa Nhà M5 - Số 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 0888 25 8866 | Hotline: 090 772 6688 | Website: http://infusionsoft.com.vn/