fbpx

MARKETING BÃO Thu Hút Gần 500 Người Đến Tại HN VÀ HCM

Gần 500 người đã có mặt tại MARKETING BÃO ở cả TP HCM và Hà Nội vừa qua. Gian phòng đã chật kín chỗ, hàng loạt ghế đưa xen lẫn vào ngay chân diễn giả, chắn cả lối đi để đủ chỗ ngồi cho các khách đến tham dự.

Sự thu hút đến từ MARKETING BÃO thể hiện ngay chính trong cái tên của nó và chính từ tác giả của mô hình này, Nguyễn Quang Ngọc, CEO Cơn Bão Triệu Phú.

Hết thảy những người tham dự đều mong muốn được tìm tòi, học hỏi thậm chí là biết tất tần tật mọi ngóc ngách về Marketing.

Nhưng sự khẳng định đến từ anh Nguyễn Quang Ngọc đúc rút từ nguyên lý 80/20 cho biết, 20 % các yếu tố sẽ tạo nên 80 % kết quả. Vì vậy, hết thảy mọi người chỉ cần tìm được cho mình một mô hình Marketing đúng, hoàn hảo là sẽ đem đến sự thành công mà không cần am hiểu quá nhiều về các chiến thuật Marketing khác.

 

Là một người có quá trình công tác thâm niên trong ngành Khí tượng thủy văn nên khi nghiên cứu các điểm tương đồng trong kinh doanh, anh Nguyễn Quang Ngọc tìm thấy những quá trình tương tự nhau giữa Marketing và các pha của một cơn bão.

“Marketing là một lĩnh vực khoa học tương tự như hiện tượng tự nhiên, hãy làm theo những công thức đã nghiên cứu để thành công.”

Buổi chia sẻ đã cho mọi người cảm nhận được bức tranh chung và các lỗ hổng trong nhiều mô hình Marketing hiện nay. Cái sai điển hình nhất là việc Marketing không tạo ra thông điệp liên tục, nhất quán đến khách hàng.

“80 % đến từ sự có mặt trước khách hàng của mình”

Mô hình MARKETING BÃO đem đến sự ngạc nhiên cho tất cả mọi người trong khán phòng bởi ai cũng nghĩ rằng hai lĩnh vực kinh tế và tự nhiên khó thể nào liên quan đến nhau. Nhưng lý thuyết này đã thỏa mãn sự tìm kiếm bấy lâu nay của hàng trăm doanh nghiệp.

 

MARKETING BÃO – LÔI – CUỐN – HÚT – BIẾN – TỎA như là một công thức đã nằm lòng ngay sau buổi chia sẻ của mỗi người. Công việc của họ bây giờ chỉ đơn giản là nhận diện ra mùa bão riêng của doanh nghiệp mình và đưa mọi hoạt động kinh doanh đi vào đúng nhịp.

Bạn có muốn doanh nghiệp của mình đi theo mô hình MARKETING BÃO chỉ cần hoạt động đúng mùa trong 1 – 2 tháng nhưng doanh thu hơn cả lâu nay cày cuốc suốt cả năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.