fbpx

Unica Affiliate 2017 – Sự Chia Sẻ Thực Tiễn Từ Các Chuyên Gia

Chủ đề “Tạo thu nhập mỗi tháng 3-4 triệu đồng chỉ với 1-2 giờ mỗi ngày” đã thu hút rất nhiều người quan tâm đến sự kiện có một không hai về Internet Marketing – Unica Affiliate vừa qua. Chương trình diễn ra tại Hà Nội lẫn TP HCM lần lượt vào các ngày 09/04 và 15/04 đã thu hút đến 1.400 bạn đã đến tham dự.

Tham gia chương trình lần này bao gồm rất nhiều người đến từ nhiều ngành nghề khác nhau tại hai thành phố nhộn nhịp nhất nước. Bên cạnh các bạn trẻ là sinh viên, thực tập mới ra trường, sự kiện còn chào đón khá nhiều chuyên gia, CEO, Trainer, Marketer,SEOer, Blogger… tìm hiểu, chia sẻ và vận dụng cho công việc hiện tại của mình.

Sự kiện đặc biệt chào đón nhiều diễn giả có tên tuổi trong làng Internet Marketing chia sẻ lần lượt trong suốt ngày diễn ra chương trình. Nội dung chương trình không chỉ xoay quanh Affiliate hay Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) mà còn đi sâu vào nhiều góc cạnh thực tiễn của mô hình đang kiếm tiền online hot nhất hiện nay như: landing page, seo, xây dựng mạng xã hội, email marketing hay thậm chí là Automation Marketing ứng dụng cho Affiliate.

Các diễn giả chia sẻ tại sự kiện này có:

  • Nguyễn Trọng Thơ– Founder UNICA, Chuyên gia Xây dựng hệ thống kinh doanh online
  • Nguyễn Quang Ngọc – CEO Cơn Bão Triệu Phú, tác giả của mô hình MARKETING BÃO
  • Nguyễn Hữu Lam– CEO HpSoft, chuyên gia về Internet Marketing
  • Bình Nguyễn – Founder cộng đồng iSOCIAL, Founder LadiPage
  • Văn Thượng Hỉ – Chuyên gia về Marketing Online và Affiliate

Các anh đến với sự kiện đều rất háo hức và phấn khởi khi có được cơ hội truyền lửa, chia sẻ kinh nghiệm quý báu của mình đến với cộng đồng những người quan tâm đến Internet Marketing nói chung cũng như về Affiliate nói riêng.

Nhiều người tham dự ra về với tinh thần vô cùng phấn khởi và áp dụng ngay cho những gì vừa được học tại sự kiện. Nhiều chia sẻ trực tuyến cho thấy các tín hiệu khả quan cho việc triển khai mô hình Affiliate đúng cách.

Hy vọng rằng, cộng đồng Affiliate và Internet Marketing tại Việt Nam tiếp tục phát triển rộng rãi và có nhiều gắn kết mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai gần.

—————————–

Affiliate marketing hay còn được gọi là “tiếp thị liên kết” là mô hình kiếm tiền online bằng cách đi quảng bá / chia sẻ sản phẩm của người khác để có được tiền hoa hồng.

Affiliate cũng là một cách kiếm tiền online dành cho những ai không có sản phẩm hoặc mới khởi nghiệp trên Internet. Đồng thời cũng là kênh tạo nhiều nguồn thu nhập cho những ai đang kinh doanh online.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.