DIZZY DUCKS

Quá trình hình thành

Sau sáu tháng là một sinh viên đại học, Sian Nisbett quyết định cô muốn bắt đầu kiếm tiền full-time. Cô bắt đầu làm việc tại vị trí kế toán viên và bắt đầu đi lại vào thành phố, làm việc hơn 12h một ngày. Ngay sau khi hoàn thành chứng chỉ kế toán, cô phát hiện ra rằng một điều gì đó đang chờ đợi cô.
“Tôi không hề có dự định có thai lúc 21 tuổi”; Sian nói. Khi cô tìm kiếm một cơ sở chăm sóc cho đứa con gái sắp chào đời của mình, Sian hốt hoảng bởi những tiêu chuẩn chất lượng thấp. “Tôi sẽ không để kể cả con chó cưng của mình với những cơ sở tồi tàn đó”; cô kể lại.
Đó cũng là lúc nguồn cảm hứng đến với cô. Cô nhận ra rằng cô phải tìm cách để có thể chăm sóc gia đình của mình trong khi theo đuổi sự nghiệp, Sian bắt đầu đầu tư vào những thứ để cô có thể mở được nhà trẻ của riêng mình.

Quá trình phát triển

Hai năm sau khi nảy ra ý tưởng đó, Sian đã khai trương nhà trẻ đầu tiên Dizzy Ducks. Cô phát hiện ra không chỉ mỗi mình cô tuyệt vọng trong việc tìm được nơi chăm sóc trẻ em với chất lượng tốt; trong vòng 6 tháng, trung tâm đã đủ số học viên — với 95 đứa trẻ trong danh sách chờ.
“Nếu bạn cung cấp chất lượng chăm sóc tốt”; Sian nói, “mọi người sẽ phản hồi bạn”. Dizzy Ducks sớm mở địa điểm thứ hai, và lại đạt chỉ tiêu trong phòng 6 tháng.
Việc kinh doanh đang phát triển mạnh mẽ, một phần vì Dizzy Ducks phục vụ khách hàng với nhiều cấp độ. Trong khi nhà trẻ chỉ đặt ra mục tiêu là cung cấp một dịch vụ chăm sóc trẻ tuyệt vời trong một môi trường an toàn, nhân viên của nhà trẻ đã vượt qua cả kỳ vọng khi thiết lập được những mối quan hệ thực sự tốt với những ông bố, bà mẹ. Gia đình không phải đoán về việc con cái của mình sẽ được chăm sóc như thế nào; mà họ có thể nhìn thấy trong các bản báo cáo mỗi ngày.
Khi đưa ra quyết định kinh doanh, từ thiết kế cơ sở vật chất đến việc thuê nhân viên, Sian sử dụng chính mình như là một thước đo. “Tôi chỉ phục vụ cho những gia đình theo cách mà tôi muốn được phục vụ” cô nói. Điều đó có nghĩa là việc thuê và đào tạo những người chăm sóc năng lực nhất, cung cấp một môi trường có lợi và thoải mái nhất cho sự phát triển của trẻ và cung cấp tình hình cập nhật về đứa trẻ và báo cáo tiến độ cho cha mẹ một cách thường xuyên.

Hiện đại hóa doanh nghiệp với công nghệ

Giống như những doanh nhân khác, Sian xây dựng việc kinh doanh của mình để theo đuổi niềm đam mê và để tự do kiểm soát công việc của mình. Nhưng với 150 nhân viên và 5 nhà trẻ phải quản lý, nhu cầu về thời gian của Sian là rất lớn.
“Chúng ta đều chỉ có 24h mỗi ngày,” Sian nói, “và điều quan trọng là những gì bạn sẽ làm trong khoảng thời gian đó”;
Thực tế là cô không phải là một người giỏi về kỹ thuật hoặc chuyên gia về lĩnh vực này, Sian vẫn nhìn thấy giá trị to lớn của việc sử dụng việc bán hàng và marketing tự động để xử lý những mục tiêu hàng ngày và có thể giúp cô kiểm soát được thời gian của mình. Cô hiện dang sử dụng nền tảng của Infusionsoft áp dụng vào việc marketing website đến việc phát hành các bản tin và theo dõi những câu hỏi của khách hàng.

Sự tăng trưởng

Bằng sự nhạy bén khi nhìn ra sự thiếu hụt về dịch vụ chăm sóc trẻ em chất lượng trên thị trường hiện nay và kết nối những khách hàng có nhu cầu, Sian để thể hiện xuất sắc với tư cách giám đốc của Dizzy Ducks Nurseries.
Chất lượng dịch vụ của Dizzy Ducks được đánh giá rất cao bời những gia đình gửi trẻ ở đó, cũng như của các tổ chức bên ngoài. Ngày nay, Dizzy Ducks tự hào khi nhận được giải thưởng Tổ chức chăm sóc trẻ em tốt nhất thế giới Nursery World Finalist, Essex Mums Winner, NMT Nursery Award Finalist, và đạt huy chương vàng chế độ ăn uống lành mạnh .
Những cơ sở mới đang liên tục được mở ra với tốc độ nhanh gấp hai lần so với thời kỳ đầu, và nhu cầu vẫn tiếp tục tăng cao.

Kế hoạch tương lai?

Dizzy Ducks tiếp tục tối ưu hóa mô hình kinh doanh của mình. Gần đây nhất,công ty đã thực hiện một ý tưởng đào tạo sáng tạo cho nhân viên để thúc đẩy sự đóng góp của họ cho sứ mệnh của Dizzy Ducks và thúc đẩy sự phát triển trình độ chuyên môn cho từng cá nhân.
Việc kết nối với những bậc phụ huynh ngày càng được nâng cao, như việc gửi các bài blog đều đặn, post trên mạng Xã hội, và những bản tin được gửi đến phụ huynh để được update những sự kiện của Dizzy Ducks và nhận được những lời khuyên hữu ích, từ những công thức nấu ăn tốt cho sức khỏe đến những hoạt động thể chất cần thiết.
Tầm nhìn của Dizzy Ducks đã dần được định hình với việc khai trương trụ sở Ban quan trị, trong một trang trại cũ ở ngoại ô. Trụ sở mới này đã giúp Dizzy Ducks có thêm các phòng để đào tạo nhân viên phục vụ cho việc phát triển trong tương lai. Các nhân viên từ nhân viên marketing, kế toán, đào tạo, và những phòng ban khác sẽ có không gian riêng để họ có thể đầu tư thời gian và công sức của mình để phát triển công việc kinh doanh.
Đối với Sian, cô rất mong chờ sự phát triển trong tương lai — ngay từ khi cô mở cơ sở đầu tiên năm 2005. “Việc kinh doanh sẽ không mang lại ý nghĩa gì nếu bạn không cảm thấy vui vẻ và gặt hái được những thành quả từ đó… Khi tôi già và ngồi trên ghế xe lăn, tôi có thể có hồi tưởng lại tất cả những thứ đáng yêu mà tôi đã gây dựng như một phần gia đình của mình vậy”;

>