HOME PAINTERS TORONTO

Từ gõ cửa từng nhà một và hơn thế

Đằng sau mỗi giao dịch được thực hiện bởi Home Painters Toronto là một bộ máy bán hàng và marketing tinh vi. Trong khi nhiều doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc xây dựng một chiến lược đúng đắn (chưa kể đến việc thực hiện nó), Home Painters Toronto luôn kết thúc phiên bán hàng với tỉ lệ trên 30%, và doanh thu đạt đến hơn 1 triệu đô mỗi năm.
Nhà sáng lập Brian Young thừa nhận rằng mọi thứ không phải lúc nào cũng thuận lợi cho doanh nghiệp.”Khi còn là học sinh ngành mỹ thuật, tôi cố gắng kiếm tiền để sống qua qua giai đoạn học đại học,”anh giải thích. Nói theo cách của anh ấy, “marketing trong thời kỳ đồ đá.” Brian đã tạo ra thông tin khách hàng qua việc bán hàng từng nhà, nhưng thậm chí không có một website hoàn chỉnh để gửi cho họ.
Khi một nhà tư vấn kinh doanh giới thiệu về Infusionsoft, Brian nghĩ anh có thể sử dụng cái gì đó. Anh đã không biết rằng CRM có thể quản lý quan hệ với khách hàng, hoặc email marketing có thể mang lại chỉ số ROI 40x. Anh ấy chỉ biết rằng có một vài thứ cần phải thay đổi.

 

Sự thật là

Khi tìm kiếm online với từ khóa Toronto based painters thì kết quả luôn trả về Home Painters Toronto trong top kết quả trả về. Những lỗ lực của công ty để có thể sự hiện diện trên thị trường đã thành công đến nỗi họ hầu như không cần phải đầu tư thêm vào marketing nữa. Họ đã làm điều đó như thế nào?
Cũng giống như nhiều ông chủ doanh nghiệp khác, Brian không có nhiều kinh nghiệm với việc bán hàng và marketing tự động khi mới bắt đầu sử dụng Infusionsoft. Anh đã tin tưởng giao phó cho đội ngũ cài đặt để thiết lập giúp anh hệ thống có thể phát huy tối đa hiệu năng của nền tảng này. Trong một vài tuần, Brian đã có một chiến lược marketing vững chắc vạch ra với 9 giai đoạn, và các chiến thuật cần thiết để chuyển đổi ở tất cả các bước.
“Đó là sự thay đổi lớn đối với tôi và là một trong những lý do chính đã giúp công ty tăng trưởng hơn 300% trong 2 năm rưỡi qua,” anh nói. Những gì Brian được đào tạo về quy trình thực hiện giờ đây chỉ còn là sự khác biệt tạo nên từ việc áp dụng thanh toán đơn giản dựa vào phần mềm tự động, và nhận giá trị từ nó. Anh đã được đào tạo những thứ cần thiết để tạo ra những nội dung thu hút khách hàng mới, các web form có thể nắm bắt được thông tin người dùng vào trang và các chiến dịch marketing email để theo dõi họ.
Cuối cùng thì, Home Painters Toronto cũng đã đạt tăng trưởng.

 

Kết quả là

Với lượng lead tăng nhanh gấp 30 lần so với trước đây, Home Painters Toronto cần một nền tảng để tổ chức lại nhân viên và chốt sale. Brian mô tả ứng dung Infusionsoft như một “nhân viên bán hàng thứ hai,” Chúng tự động gửi thông tin được chuẩn hóa tới khác hàng dựa trên hành vi của họ.
Đối với những khách hàng đã có ý định mua hàng, Home Painters Toronto sẽ gửi giá sản phẩm tới họ một cách tự động bằng công cụ thông báo của Infusionsoft. Đối với những người còn đắn đo trong việc mua hàng, phần mềm sẽ gửi tới lời nhắc nhở, đề nghị và các ưu đãi khác. Đối với những khách hàng không mua sau nhiều lần sẽ được cho vào danh sách “chuỗi nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng,” nơi Home Painters Toronto có thể tiếp tục tư vấn, giới thiệu cho tới khi họ mua hàng.
Môt cuộc điều tra cho thấy, Những khách hàng mua sản phẩm từ Home Painters Toronto có tỷ lệ hài lòng đáng ngạc nhiên là 90%, với doanh thu thường xuyên lặp lại từ những khách hàng trung thành. Dịch vụ tốt chính là chìa khóa của thành công trong kinh doanh, được tạo nên bởi các thông tin được chuẩn hóa tới tất cả các khách hàng.
Cung cấp dịch vụ 5 sao không có nghĩa rằng bạn phải làm việc 80 giờ một tuần như Brain đã làm khi mới khởi nghiêp. Giờ đây, mọi thứ đã trở nên hoàn toàn tự động, trong khi số giờ làm việc giảm đáng kể mà doanh thu vẫn tăng gấp 4 lần chỉ trong vài tháng.
“Tôi có thể quản lý công việc của tôi ở bất kỳ nơi nào trên thế giới chỉ với chiếc máy tính xách tay,” Brian nói. “Infusionsoft đã thay đổi cuộc sống của tôi.”

>