MATH PLUS ACADEMY

Tình yêu đối với toán học

Raj Shah nhìn thấy một vấn đề của giáo dục. Trẻ em không cảm thấy thích thú khi học môn toán. Tình trạng phổ biến hiện này là, theo ý kiến của Raj, trẻ em chưa thực sự được kích thích bởi những chương trình toán học truyền thống.
Vì vậy, anh quyết định làm một cái gì đó thể thay đổi thực trạng này. Trong năm 2009 Raj đã sáng lập MathPlus Academy, một công ty gia sư tập trung vào các môn toán, khoa học và công nghệ.
“Math Plus Academy là nơi mà trẻ em có thể đến và thực sự học để đam mê với toán học,” Raj nói. “Chúng có thể học những phương pháp tốt hơn để giải quyết một vấn đề.”

 

Sự thật là

Tuy nhiên, có một vấn đề mà Math Plus Academy không thể giải quyểt: làm cách nào để phát thông báo đến khách hàng, những người thực sự quan tâm đến nó, mà không phải chi quá nhiều tiền cho việc quảng cáo. Khi Math Plus Academy mở rộng sản phẩm chào bán của mình, bao gồm giới thiệu về chương trình trại hè toán học, khách hàng cần một kênh thông tin để có thể biết đến các sản phẩm mới và dễ dàng mua hàng online.
Raj cũng thấy mình dành quá nhiều thời gian vào các nhiệm vụ hàng ngày của việc kinh doanh mà không có thời gian để phát triển những chương trình giáo dục của mình. Liên hệ khách hàng được quản lý bằng những bảng tính cồng kềnh và những email yêu cầu từ khách hàng tiềm năng và khách hàng cũ thường xuyên không được trả lời.
Nếu không có công cụ thích hợp, Raj sẽ tiếp tục phải dành hàng giờ mỗi tuần cố gắng để quản lý thông tin liên lạc thay vì phát triển chương trình giảng dạy của mình. Ngoài ra, Raj nói, “Tôi sẽ chi hàng nghìn giờ và hàng nghìn đô mỗi tháng vào việc phát thông báo đến những người không hề quan tâm”.

 

Kết quả là

Khi Raj bắt đầu sử dụng Infusionsoft, anh nhận ra công việc kinh doanh có hiệu quả hơn rất nhiều — và anh có thể dành nhiều thời gian hơn cho niềm đam mê của mình: dạy toán cho những đứa trẻ.”Giờ đây chúng tôi sử dụng nó cho tất cả mọi thứ,” Raj nói về Infusionsoft. “Nó hoàn toàn cách mạng hóa cách chúng tôi làm việc.”
Bảng tính một chiều của Raj đã được thay thế bằng một hệ thống mạnh mẽ quản lý quan hệ khách hàng (CRM), mà họ có thể lưu trữ tất cả mọi thứ từ sở thích của từng khách hàng đến lịch sử mua hàng của họ.
Thời gian dành cho việc lập hóa đơn của Raj đã giảm từ 20h/ tuần xuống còn dưới 3h. Các module thương mại điện tử tích hợp giúp anh bán những khóa học và chương trình hội trại online dễ dàng hơn. Hiện nay, số lượng học sinh đang theo học Math Plus Academy đang tăng lên mạnh mẽ và tình yêu toán học ngày càng được lan rộng trong cộng đồng khách hàng của Raj.

>