QUY TRÌNH BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG


Đơn giản hoá quy trình bán hàng và tối đa hoá doanh thu

Chốt nhiều đơn hàng nhanh hơn

Thông tin tiềm năng là tốt, nhưng khách đã mua hàng còn tốt hơn. Bạn có thể bỏ tiền để thuê một đội sales lớn. Bạn có thể thực hiện nhiều cuộc gọi lạnh. Hoặc – theo một tỷ lệ chi phí cố định – bạn có thể sử dụng phần mềm quản lý bán hàng để có được kết quả tốt hơn. Với khả năng tuyệt vời của Infusionsoft bạn có thể điều phối hoạt động của đội sales từ phía sau hậu trường, không có gì có thể cản trở bạn để đạt được tối đa doanh thu tiềm năng của bạn.
lead-scoring-data-driven-prospecting@2x

ĐO ĐIỂM TIỀM NĂNG

Chức năng đo điểm tiềm năng là một cách thức định hướng giúp bạn tiếp cận những khách hàng đã đạt ngưỡng mua hàng, dựa trên những hành vi của họ. Chức năng này được cài đặt để chạy ở phía sau, từ đó bạn có thể tập trung vào những khách hàng tiềm năng đạt ngưỡng nhu cầu cao và giúp bạn ưu tiên cuộc gọi của mình cho đối tượng phù hợp để có được nhiều giao dịch hơn.

Tự động cộng điểm dựa trên thẻ tag mà bạn tạo ra hoặc các hành vi của khách hàng.

 

Xem điểm trực tiếp của khách hàng tiềm năng, có thể cộng hoặc trừ điểm dựa trên những tiêu chuẩn đánh giá của bạn.

 

Điều chỉnh các tiêu chuẩn bất cứ lúc nào, từ đó bạn hoàn toàn có thể tuỳ chỉnh được công việc kinh doanh của bạn.

BÁO GIÁ VÀ ĐƠN ĐẶT HÀNG

Tạo, quản lý và chia sẻ các thông tin báo giá trực tiếp từ hệ thống Infusionsoft. Chức năng này giống như bạn có thêm một nhân viên, giúp bạn chuyển và theo dõi trạng thái của khách hàng thông qua đường ống bán hàng của bạn.

Gửi email thông báo đến nhân viên bán hàng khi một báo giáo được chấn nhận hay từ chối.

 

Cho phép khách hàng chấp nhận báo giá chỉ với một click và có thể thanh toán online.

 

Tự động chuyển đổi báo giá sang đơn đặt hàng và đưa ra hoá đơn.

orders-screenshot-macbook

QUẢN LÝ QUY TRÌNH BÁN HÀNG

Sẽ như thế nào nếu quy trình bán hàng của bạn được thiết kế rõ ràng, có khả năng lặp lại và giúp bạn làm việc hiệu quả hơn? Sẽ như thế nào nếu bạn có thể dự đoán được chính xác doanh thu của bạn mỗi tháng, và sản phẩm nào là sản phẩm bán chạy nhất? Công cụ quản lý bán hàng của Infusionsoft sẽ cho phép bạn làm được điều đó mà không cần phải làm một cách thủ công như những công cụ khác.

Tự động hoá quy trình nhắc việc để giúp đội nhóm bán hàng của bạn đạt được mức doanh thu nhanh hơn.

 

Xem báo cáo với những điểm đột phá doanh thu theo từng sản phẩm, nguồn khách hàng và hàng tá các tham số tiêu chuẩn khác.

 

Đào tạo cho nhân viên sales mới với hệ thống có thể tuỳ ý mở rộng đã được thiết lập sẵn.

 

Đưa ra được dự báo chính xác, biết được rõ ràng những nhu cầu của khách hàng và biết được những chu kỳ nào hoạt động hiệu quả, chu kỳ nào không hiệu quả.

pipeline-management-sales-team-opportunity

Bộ Công Cụ Lập Chiến Lược Và Kế Hoạch Kinh Doanh 2017

Khám phá xu hướng, cơ hội và chiến thuật mà những chủ doanh nghiệp khác đang dùng để đạt được mục tiêu Marketing của họ.

DOWNLOAD BÁO CÁO