Tìm kiếm song song tất cả thông tin bạn cần biết về các khách hàng tiềm năng lẫn khách hàng hiện tại và không bỏ sót bất kỳ thông tin gì.

Với tự động hóa tiếp thị cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn có thể xây dựng mối quan hệ và thu hút người quan tâm của mình một cách cá nhân hóa, tự động theo dõi chăm sóc giúp bạn tiếp thị thông minh hơn, bớt khó khăn hơn.

Cho dù bán hàng chỉ là một trong các trọng trách bạn phải đảm nhiệm, hoặc bạn có một đội ngũ bán hàng toàn bộ phía sau lưng bạn, công việc bán hàng tự động hóa là cách nhanh nhất để bán được nhiều hơn.

Với cửa hàng kỹ thuật số được nâng cấp, việc bán trực tuyến bây giờ dễ dàng hơn bao giờ hết (khách hàng của bạn cũng sẽ đánh giá cao việc mua hàng cách đơn giản từ bạn).Mệt mỏi với việc đoán xem liệu những nỗ lực của bạn có thành công không? Những bản báo cáo hữu ích cho phép bạn đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu, do đó bạn có thể nhanh chóng đánh giá cái gì hiệu quả, cái nào không.

Đừng để công việc kinh doanh của bạn phụ thuộc vào máy tính. Bây giờ bạn có thể tiến hành kinh doanh và tiếp cận khách hàng của bạn bất cứ nơi nào với tính năng trên di động của Infusionsoft.

Thu tiền về từ những giao dịch đã cật lực chăm sóc cách đơn giản và liền mạch. Nền tảng Infusionsoft được tích hợp đầy đủ để cho phép gửi hóa đơn, thanh toán, thu về, và thông tin liên lạc liên quan tất cả trong một.

Tốn ít thời gian kết nối các hệ thống và dành nhiều thời gian để tập trung vào việc kinh doanh với các nền tảng tích hợp trong Infusionsoft để quá trình kinh doanh của bạn rõ ràng, đơn giản nhất.